Đối tác của chúng tôi

canited

Canited International Ltd. là công ty mẹ của Công ty Nippon Kendai Nhật Bản. Thành lập từ năm 1980, quảng bá các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp nhất toàn cầu đến đông đảo người tiêu dùng. Như, sản phẩm Thuần linh chi Nissan, đây là sản phẩm linh chi đầu tiên trên thế giới.

Văn phòng đại diện của Công ty Canited International Ltd có mặt khắp Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, hoàn toàn chủ động về mạng lưới phân phối tại các nơi trên thế giới.


nikkei

Đối tác của chúng tôi, Công ty Nikkei Co, Japan được Mr. F. Mayuzumi thành lập từ năm 1980. Gia tộc F. Mayuzumi là dòng họ đi đầu trong việc nuôi trồng nấm Linh chi, có hơn 30 năm kinh nghiệm trồng nấm, sự nghiệp cha truyền con nối đóng tại huyện Gunma vùng tây bắc Quan Đông - Nhật Bản, đã tận dụng gỗ thiên nhiên để trồng Xích linh chi chất lượng cao, sản phẩm Xích linh chi Mikei là sản phẩm có tiếng của công ty.


idemitsu

Công ty Idemitsu Kosan Co., Ltd được thành lập từ năm 1911, là một trong ba công ty dầu khí lớn của Nhật Bản. Là công ty quốc tế với hơn trăm năm lịch sử. Ngoài kinh doanh dầu khí, công ty còn tham gia nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng. Sau thế chiến thứ hai, công ty tiến hành nghiên cứu các nhóm sản phẩm dinh dưỡng theo yêu cầu của chính phủ, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội lúc đó, duy trì và cải thiện sức khỏe cho người dân Nhật Bản.

Để đáp ứng nhu cầu của thời đại, công ty Idemitsu Kosan Co., Ltd đã có sự đột phá về nghiên cứu Gamma-linolenic acid (GLA), và đã chiết xuất thành công GLA có độ tinh khiết và nồng độ cao nhất với qui trình công nghệ cao, trở thành ứng dụng quan trọng đối với ngành Y học Nhật Bản kể từ năm 1997, có tác dụng lớn giúp cải thiện và phòng chống di chứng do rối loạn tuần hoàn máu gây nên.

seiken

Công ty Seiken Well Inc hợp tác với AIN Pharmaceutical, một công ty có hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất dược, cho ra đời sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tenken. Với qui trình công nghệ cao, quản lý nghiêm ngặt, sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và đáng tin cậy.


DIELEN Laboratoires
là 1 nhà sản xuất công nghệ sinh học được sáng lập tại Norman, Pháp vào năm 1978. Có quy trình sản xuất đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP (hệ thống tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm). Trong nhiều năm qua, chuyên nghiên cứu và phát triển những chất dinh dưỡng có trong hải sản thích hợp với dinh dưỡng cho người và động vật. Cùng với các trung tâm khoa học và y học của Pháp như: "Sở nghiên cứu và phát triển hải dương", "Sở nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên", "Trung tâm nghiên cứu khoa học Quốc gia" và "Bệnh viện Tenon Paris" của Pháp hợp tác sáng chế "Peptide có hoạt tính sinh học" được chứng nhận độc quyền. Từ đó cung cấp thành phần hoạt tính thiên nhiên để tạo ra thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, đã được kiểm tra lâm sàng trong thời gian dài và chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.


Hoan nghênh các nhà phân phối tại các nước hợp tác với chúng tôi

 

Với sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bán hàng và hậu mãi tận tình chu đáo, Công ty Nippon Kendai Nhật bản đã tạo nên hình tượng thương hiệu chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng, qua sự hợp tác cùng các nhà phân phối các nơi trên thế giới, sẽ mở ra nhiều kênh phân phối rộng rãi, đưa sản phẩm đến với khách hàng đông đảo và đa dạng, mang đến lợi ích cho cộng đồng người tiêu dùng.

Chúng tôi hân hoan được hợp tác cùng các nhà phân phối, để chia sẻ thành quả kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.