Meshima Reishi UE-1®
 
ảnh hưởng

Meshima Reishi UE-1® do gia tộc Mayuzumi, một dòng họ chuyên sản xuất Linh chi ở Nhật Bản nghiên cứu và sáng chế. Gia tộc Mayuzumi có hơn 30 năm kinh nghiệm về nuôi trồng Xích linh chi. Nuôi trồng thành công Xích linh chi chất lượng cao, kết hợp với nấm Meshima thiên nhiên chính gốc, chiết xuất tinh chất qua kỹ thuật chiết xuất nước nóng hiện đại,với mô hình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, cho ra sản phẩm Meshima Reishi chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy.

Cứ một viên Meshima Reishi UE-1® , hàm chứa tinh chất Xích linh chi và Meshima thiên nhiên nồng độ cao. Bào chế từ Xích linh chi và Nấm Meshima hảo hạng, nên đảm bảo chất lượng tốt và hiệu quả ổn định. Chiết xuất tinh chất nhờ kỹ thuật nước nóng khai thác từ nguyên lý sắc thuốc cổ xưa, nên giúp cơ thể dễ hấp thụ, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Công dụng:

 • Nâng cao hệ miễn dịch.
 • Tăng tuần hoàn máu, điều tiết đường máu.
 • Chống oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa.
 • Ức chế sinh trưởng của tế bào ung thư.
 • Hạn chế cảm giác khó chịu và tác dụng phụ do hóa trị.
 • Tăng cường trao đổi chất, bảo vệ gan.
 • Phòng chống căn bệnh tim, và bảo vệ sức khỏe của tim.

Đối tượng sử dụng:

 • Bệnh nhân bị bệnh mãn tính/ bệnh lâu ngày.
 • Bệnh nhân ung thư.
 • GIữ gìn sức khỏe và dưỡng sinh.


Nhấp chuột vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về nấm Meshima.

Nhấp chuột vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về nấm Xích linh chi.

Công dụng

Từ xưa đến nay, Xích linh chi luôn được nhìn nhận là cây thuốc quý giúp sức khỏe tốt, kéo dài tuổi thọ, gọi là thuốc thượng hạng.

Nghiên cứu chứng minh, Xích linh chi giúp kích thích sự tăng trưởng của tế bào miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sự kết hợp polysaccharides và triterpenes, phenol, còn có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện hệ tiêu hóa.

Meshima nổi bật trong các loại nấm làm thuốc, có tác dụng chống ung thư mạnh. Chúng được chứng minh có khả năng ức chế tế bào biến dạng mạnh nhất trong các loại nấm làm thuốc.

Kỹ thuật chiết xuất bằng nước nóng

Meshima Reishi UE-1® được chiết xuất từ kỹ thuật nước nóng, tinh chế thành bột tinh chất Meshima Reishi Trong quá trình chiết xuất, trước hết phải hái chọn nấm Meshima thiên nhiên, và Xích linh chi chín mùi, thân dày, có hình dáng quả thận ( có bột bào tử), phơi vài ngày dưới ánh nắng mạnh, sau đó dùng máy sấy dưới nhiệt độ 80ºC từ 3-4 giờ, cho tới phần nước bên trong nấm khô hoàn toàn, sau đó dùng máy nghiền thành bột mịn.

Do Meshima và Xích linh chi là nấm chất cứng, dù đã mài thành bột, vẫn còn dáng vẻ chất xơ như mạt gỗ, cơ thể khó hấp thụ trực tiếp. Do đó phải đưa bột vào máy chiết xuất nước nóng, thêm vào nước tinh khiết,tái chiết xuất 3 lần dưới nhiệt độ 98℃. Thời gian mỗi lần khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau đó, Chuyển qua máy hút chân không nhiệt độ thấp để tiến hành cô đặc, qua khâu xử lý của máy phun sương sấy khô,mới cho ra sản phẩm Meshima Reishi UE-1® TM mà cơ thể con người dễ hấp thụ. 

Nhấp chuột vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về nấm Meshima.

Nhấp chuột vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về nấm Xích linh chi.


Chất lượng

Thành phần hữu hiệu:

Mỗi viên Meshima Reishi UE-1® 330mg, bao gồm các tinh chất bào tử sau đây:

 • Tinh chất Xích linh chi —— 52 %
 • Tinh chất Meshima      —— 48 %

Qui cách sản phẩm:

Mỗi viên 330mg,60 viên/ Hộp.


Cách dùng:

Dùng lúc bụng đói, dùng với nước ấm.

Bảo vệ sức khỏe.

1-2 viên/ngày.

Cải thiện sức khỏe hoặc bệnh lâu ngày.

Bốn tháng đầu tiên, mỗi ngày dùng 3-4 viên, sau đó giảm liều, ngày 2 viên để duy trì sức khỏe.

Hỗ trợ điều trị trong gian đoạn hóa trị ung thư

Mỗi ngày 4-12 viên, tùy theo tình trạng bệnh và giai đoạn bệnh (Tư vấn ý kiến của bác sĩ hoặc liên lạc với công ty để được tư vấn)


Sản xuất tại Nhật Bản

Câu hỏi thường gặp

1. Meshima Reishi UE-1® có thành phần hữu hiệu gì?

Water-soluble polysaccharides là một trong các thành phần chính của Meshima và Xích linh chi, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, điều tiết mức đường trong máu. Ngoài ra, do Water-soluble polysaccharides trong Meshima nhiều hơn so với các loại nấm làm thuốc khác, nên mang lại tác dụng hỗ trợ nhiều hơn so với khi chỉ dùng Vân chi, Linh chi để đề kháng hoạt tính của khối u. Còn anti-tumor là thành phần chính khác, giúp ức chế tụ tập khác thường của tiểu cầu, chống hình thành máu khối khác thường, đồng thời tăng tuần hoàn máu, nâng cao hấp thụ oxy của cơ thể, cải thiện chức năng của phổi.
   
2. Meshima Reishi UE-1® có tác dụng phụ không?

Meshima Reishi UE-1® có thể dùng mỗi ngày mà không cần lo lắng tác dụng phụ. Theo "Dược điển Nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa" ghi nhận, Nấm Meshima và Linh chi đều không mang độc tính, hơn nữa còn có tác dụng giải độc cho gan và giảm chất phóng xạ và độc tính của thuốc men.
   
3. Meshima Reishi UE-1® có thể dùng chung với thuốc tây không?
 

Meshima và Linh chi đều là sản phẩm thực phẩm chức năng thiên nhiên, giá trị làm thuốc được tích lũy qua nhiều năm ứng dụng lâm sàng. Có thể dùng chung với thuốc tây.

Trường hợp có gì thắc mắc, hãy tư vấn với bác sĩ của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

   
4. Sản phẩm Linh chi phải sử dụng bao lâu mới thấy hiệu quả ?
 
Phải tùy thuộc khả năng hấp thụ và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Thông thường sau khi dùng hơn 10 ngày đến khoảng 2 tuần, sẽ có phản ứng tốt. Nhưng tốt nhất nên dùng liên tục vài tháng, hoặc lâu hơn, để cơ thể hấp thụ ổn định các chất tinh hoa trong giai đoạn đầu,thời gian về sau mới phát huy tốt hiệu quả thật sự, cải thiện chức năng cơ thể. Sản phẩm Linh chi không phải là thuốc, mà là sản phẩm bảo vệ sức khỏe hàng ngày, nên phải dùng kiên trì mỗi ngày, qua đó giúp điều tiết chức năng bên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng, cải thiện và nâng cao sức khỏe, chống lại sự xâm nhập của virus, tăng cường hệ miễn dịch. Do đó phải dùng mỗi ngày, để thấm dần, dùng lâu dài mới thấy rõ công dụng bảo vệ sức khỏe.

5. Về bảo vệ sức khỏe, giữa dầu bào tử Linh chi, sợi nấm và nấm Linh chi có gì khác nhau?

Bào tử Linh chi: Khi linh chi tới giai đoạn chín mùi, chốp nấm nở ra nhiều bào tử li ti.Sau khi bào tử phá vách, nang dầu thường bị oxy hóa bởi ánh nắng và theo thời gian, rất khó bảo quản. Lúc đó, acid béo không no của bào tử cũng bị oxide hóa, có hại cho cơ thể ( gan), thậm chí khiến tế bào lão hóa. Do đó, công dụng bảo vệ sức khỏe của dầu bào tử Linh chi còn phải qua kiểm chứng của thời gian.

Sợi nấm Linh chi là sợi nấm dạng xoắn mọc dưới lòng đất. Nghiên cứu cho thấy, sợi nấm không hàm chứa triterpenoid (chất này chỉ có ở nấm), tạp chất cũng nhiều, nên hiệu quả tuyệt đối không thể bằng nấm Linh Chi.

So với bào tử Linh chi và sợi nấm Linh chi, thì nấm linh chi cho thành phần hữu hiệu hoàn chỉnh nhất, công dụng đã được minh chứng qua trải nghiệm vài ngàn năm, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật, đã có ghi chép chi tiết tường tận trong Dược điển Trung Quốc cổ đại.